DailySuckhoe.com trang thông tin tức khỏe hữu ích được cập nhật hàng ngày – Tất cả vì sức khỏe của người Việt

Những ngày cuối năm giáp tết 2019, chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra một kênh gì đó thú vị để làm đẹp cho đời, mang đến nhiều lợi ích cho người con đất Việt. Ban đầu chúng tôi có những ý tưởng về giải trí, công nghệ,..Nhưng vào những ngày tuyết trời se se lạnh, gần tết nguyên đán chúng tôi mới nhận thấy sức khỏe là vốn quý, là những điều cần phải cập nhật cần thiết nhất.

Ông cha ta đã có câu “có sức khỏe là có tất cả”. Chúng ta đã nghe câu nói này nghe đi nghe lại suốt từ thời trẻ thơ đến tận bây giờ, đến bây giờ ngay cả bố mẹ chúng ta cũng thường dặn chúng ta là tiền bạc có thể kiếm lại nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe.

Tuy nhiên vì cuộc sống mưu sinh, vì lối sống hội nhập những phong cách sống phóng thoáng, vì thiếu kiến thức y khoa mà rất nhiều người đã mắc phải những căn bệnh với mức độ nặng nhẹ nguy hiểm khác nhau. Cũng có nhiều người chủ quan bỏ qua những biểu hiện ban đầu, ngại chia sẻ khiến bệnh ngày một nặng hơn, thậm chí đe dọa đến cả tính mạng của mình.

Giá trị chúng tôi mang đến cho bạn là gì?

Chính vì vậy DailySuckhoe.com ra đời với mong muốn đem những kiến thức mình đã biết, những gì đã tìm hiểu được, cùng với sự hợp tác chia sẻ của các chuyên gia y tế đầu ngày. Chúng tôi đã đã xây dựng một trang web chuyên biệt về sức khỏe nhằm, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích đến với mọi người.

Tại DailySuckhoe.com độc giả sẽ được biết những dấu hiệu, triệu chứng , các chuẩn đoán bệnh, nguyên nhân gây ra bệnh, phương pháp điều trị và cách phòng tránh được bệnh một cách tốt nhất. Hay những mẹo vặt giúp họ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

Mong rằng qua những thông tin sức khỏe cập nhật thường ngày của chúng tôi giúp các bạn gần xa, cùng với chúng tôi, xây dựng một cộng động khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật mãi mãi.

Chuyên gia 

  • Chuyên gia dinh dưỡng Lương Thị Hằng 

Sinh viên Khoa Điều dưỡng đa khoa tại Đại học y Hà Nội hiện đang làm biên tập viên chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng trước và sau điều trị của trang DailySuckhoe.com

  • Bác sĩ Hoàng Tuấn Linh 

Chuyên ngành Sản phụ khoa tại tại Trung tâm khám chữa bệnh Chất lượng cao. Ngoài ra Bs Tuấn Linh còn là kiểm soát nội dung trên trang, chuyên chia sẻ những kiến thức về sức khỏe sinh sản, các bệnh phụ khoa, sức khỏe nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản

  • Chuyên gia Trần Minh Nguyệt

Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ – Tư vấn, khám chữa bệnh da liễu và là tác giả chia sẻ những kiến thức về các bệnh xã hội, viêm nhiễm ngoài da

  • Bác sĩ Vũ Thị Đà

Học khoa Nội – nhi tổng quát tại ĐH Y Thái Bình. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ chuyển vào TP. HCM sinh sống và làm việc tại khoa Nội – nhi tại bệnh viện nhi TP. HCM và là tham vấn y khoa ở trang web này

 

Tra cứu